Vườn Nhật Vinhomes Smartcity có gì đặc biệt?

Vườn Nhật Vinhomes Smartcity nằm trong quần thể quy mô rộng lớn của đại đô thị thông minh là nơi thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các khách hàng muốn hướng tới .

Vườn Nhật Vinhomes Smartcity

Không gian của Vườn Nhật Vinhomes Smartcity

 Với một không gian xanh công cộng Vườn Nhật Vinhomes Smart City sẽ nhận được sự chú ý mạnh mẽ và chắc hẳn sẽ là một điểm thu hút khách tham quan nhất trong thời gian tới đặc biệt là các giới trẻ hiện nay.

  • Khung cảnh thơ mộng
  • Đậm chất văn hóa Nhật bản
  • Khu vui chơi sinh động
  • Kết hợp với khu ẩm thực phong phú

Đến thăm quan tại khu này thì mọi người có thể sự choáng ngợp với  được sự độc đáo chưa từng có của một không gian rộng lớn với sự đầu tư hoành tráng có một không  hai . Chính vì vậy Vườn Nhật  trở thành tâm điểm mới gây sự chú ý nhất tại khu vực trung tâm phía Tây Hà Nội.

Con đường đèn lồng trong khu Vườn Nhật Vinhomes Smartcity

Đèn lồng cũng được coi là một nét đặc trưng của nền văn hóa Nhật Bản, chính vì thế ở đây đã kết hợp nét văn hóa độc đáo này  để gây sự thu hút của không những các cư dân tương lại mà còn thu hút được lượng khách tham quan ở các nơi đến chiêm ngưỡng vẻ đẹp tại Vườn Nhật Smart City.

đèn lồng trong khu Vườn Nhật Vinhomes Smartcity
  • Sự kết hợp ấn tượng của 2000 chiếc đèn lồng được treo cao tạo nên điểm ấn tượng nổi bật nhất tại khu Vườn Nhật.
  • Ngọn tháp đăng Noshiro Huyajo cao đến 8m
  • Hơn 130 cây tùng la hán…

 Đặc biệt, chỉ tại đây mới có được  những tiết mục đặc sắc do hai đại võ sĩ Sumo nổi tiếng biểu diễn. Tất cả những điểm này vừa giúp tạo nên nét phong thủy, vừa đem đến không khí trong lành cho môi trường sống tạo nên điểm ấn tượng nổi bật nhất tại khu Vườn Nhật.

Vinhomes Smart City kiến tạo một cuộc sống hoàn hảo

Kiến trúc nhân tạo khu Vườn Nhật Vinhomes Smartcity

mặt bằng Vườn Nhật Vinhomes Smartcity

Bên cạnh những nét độc đáo về sự kết hợp nền văn hóa thì tại đây cũng đã tạo ra độ cao bằng núi giả, thác đá gồm 9 ngọn cao 12m, đá ở đây được nhập nguyên khối hình thành bên cạnh hồ nước khiến cho khu Vườn Nhật này sẽ là nơi dành cho những cư dân muốn thư giãn hưởng trọn không gian yên tĩnh với hòa mình với thiên nhiên, không khí trong lành.

Vườn Nhật Vinhomes Smartcity sở hữu vô vàn những tiện ích trở thành nơi sống văn minh lý tưởng cho các cư dân tương lai.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *