Vinhomes Smart City và thị trường phía tây Hà Nội sau Covid-19

Bà Nguyễn Hoài An – Giám đốc CBRE Hà Nội đánh giá về thị trường BĐS tại Hà Nội trong 6 tháng đầu năm nay cho biết: ” Sự bùng phát của dịch bệnh covid-19 đã khiến thị trường BĐS bán lẻ chịu tác động nặng nề, giá cho thuê đã bị giảm mạnh, thị trường văn phòng cũng không có mấy khả quan khi tỷ lệ trống ở mức cao. Dự báo trong thời gian tới, thị trường BĐS sẽ chưa có khởi sắc và có rất ít dự án mới được đưa ra thị trường”. Tuy nhiên tại phía Tây thành phố, dự án Vinhomes Smart City vẫn đang khởi sắc nhờ những lợi thế mà dự án đang sở hữu.

Dự án tiềm năng Vinhomes Smart City

Dự án tiềm năng Vinhomes Smart City tại thị trường phía Tây Hà Nội

Hiện tại dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ của tập đoàn Vingroup có vị trí nằm tại trục đường Đại Lộ Thăng Long, cách Trung tâm Hội nghị Quốc gia khoảng 5- 7 phút di chuyển. Khu đô thị được đầu tư đầy đủ về hạ tầng, cảnh quan, tiện ích mang đẳng cấp đạt chuẩn quốc tế đang triển khai mở bán vẫn đang là điểm nhấn duy nhất tại thị trường BĐS phía Tây hiện nay. Đây đang được mệnh danh là ” THÀNH PHỐ QUỐC TẾ CỦA NHỮNG CÔNG DÂN TOÀN CẦU ” và được coi là một trong những khu đại đô thị lớn nhất từng được triển khai tại thủ đô Hà Nội.

Theo Giáo Sư Đặng Hùng Võ – Nguyên thứ trưởng Bộ tài nguyên & Môi trường khi đánh giá về thị trường BĐS nhà ở tại Hà nội trong năm 2020, Giáo sư đã nhấn mạnh rằng tại khu vực phía Tây sẽ có tiềm năng hơn cả vì sở hữu hạ tầng đầy đủ, tương lai sẽ kéo các cư dân lao động nước ngoài làm việc tập trung ở khu này khá đông, tạo ra một môi trường văn minh, nhộn nhịp hơn hẳn so với ba khu vực còn lại tại thành phố. Vậy nên nhu cầu mua nhà của người nước ngoài tại Hà Nội cũng từ đó tăng cao, đặc biệt là khách mua đến từ các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *