Vinhomes Smart City tung ưu đãi “Tạo Sóng” mùa Covid

Phân khu Sapphire 2 thuộc Đại đô thị Vinhomes Smart City Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội là phân khu đầu tiên được bàn giao vào tháng 8 và được CĐT áp dụng chính sách hỗ trợ đặc biệt với “Combo lợi tích toàn diện” . Đây là ưu đãi được đánh giá là tốt nhất trên thị trường hiện nay, mang đến cho khách hàng cơ hội chưa từng có để sở hữu căn hộ đẳng cấp trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Vinhomes Smart City tung combo ưu đãi toàn diện nhất

Cụ thể, các khách hàng chỉ cần thanh toán 10% giá trị căn hộ (GTCH) là được ký hợp đồng mua bán, kèm thêm khoản vay lên tới 70% GTCH với thời gian kéo dài kỷ lục là 35 năm. Ví dụ, căn hộ 1PN + 1, 2PN+1 sẽ có giá lần lượt là 1,697 tỷ và 2,070 tỷ, khách hàng chỉ cần phải đóng 30% số tiền gốc tương đương là 510 triệu và 630 triệu đồng là đã có thể sở hữu căn hộ.

Ngoài ra, Vinhomes Smart City còn đưa ra chính sách hỗ trợ lãi suất và ân hạn nợ gốc kéo dài đến 24 tháng. Khách hàng mua nhà tại phân khu Sapphire 2 có thể nhận nhà ngay và có tới 2 năm thảnh thơi tài chính mà không cần phải trả lãi và gốc khoản vay. Đây cũng là mức hỗ trợ được giới đầu tư đánh giá là hấp dẫn nhất nhì thị trường hiện nay vì vô cùng phù hợp nhu cầu thực tế của các khách hàng.

Vinhomes Smart City tung combo ưu đãi

Không những vậy, rất nhiều các gói quà tặng hấp dẫn vô cùng phù hợp với nhu cầu khách hàng như mua căn hộ được tặng voucher mua xe VinFast lên tới 200 triệu đồng, khách hàng có nhu cầu vay vốn mua xe cũng sẽ được hưởng mức lãi suất đặc biệt là 0% trong 2 năm, thời hạn cho vay lên tới 15 năm.

Ngoài ra, mỗi khách hàng khi mua nhà còn được nhận thêm gói giảm giá dịch vụ thiết kế và hoàn thiện nội thất lên tới 100 triệu đồng từ đối tác An Cường, giúp giải quyết được bài toán tài chính “hậu mua nhà”.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *