Vinhomes Smart City hưởng lợi từ dự án Metro

Trong số rất nhiều những dự án đang mở bán, Vinhomes Smart City được các chuyên gia BĐS đánh giá là dự án sở hữu vị trí đẹp nhất nhì Hà Nội ở thời điểm hiện tại và kể cả trong tương lai. Cụ thể, sắp tới đây sẽ có 3 tuyến metro trọng điểm là 5, 6, 7 kết nối thẳng tới dự án. Đặc biệt, mới đây TP. Hà Nội đã vừa trình Thủ tướng đề xuất chi hơn 65.000 tỉ đồng để sớm tiến hành khởi công tuyến metro số 5 vào năm 2022 và đưa vào vận hành, khai thác trong năm 2026.

Vinhomes Smart City được hưởng lợi như thế nào?

Từ 3 tuyến metro, cư dân tại khu đô thị có thể di chuyển tới mọi điểm đến trong nội thành mà không lo ngại kẹt xe, khói bụi hay mưa nắng. Không những vậy, khi các tuyến metro được đi vào vận hành thì sẽ đồng nghĩa với nhu cầu sử dụng các phương tiện giao thông sẽ được giảm đi đáng kể, giúp hạn chế được sự ách tắc, tiếng ồn, khói bụi, khí thải độc hại, mang đến một bầu không khí trong lành, tươi mát và an toàn nhất cho các cư dân Vinhomes Tây Mỗ.

sơ đồ dự án Vinhomes Smart City

Đại đô thị này cũng nằm cạnh hệ thống đường bộ hiện đại, dày đặc như: Đại lộ Thăng Long, đường 70, đường Lê Trọng Tấn, Đường Vành đai 2, Vành đai 3, Vành đai 3.5, Đường Lê Đức Thọ – Xuân Phương,… giúp cho việc kết nối tới các vùng lân cận hết sức dễ dàng.

Bên cạnh đó, dự án còn sở hữu liên kết vùng hoàn hảo, gần ngay sát các cơ quan hành chính, các khu mua sắm, giải trí nhộn nhịp như Vincom Center Trần Duy Hưng, Big C Thăng Long, SVĐ Mỹ Đình, Landmark 72, khách sạn JW Marriot, bảo tàng Hà Nội,… phục vụ mọi nhu cầu đời sống cho cộng đồng cư dân Vinhomes Smart City.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *