Vinhomes Smart City Đại Mỗ Tây Mỗ được quy hoạch như thế nào?

Quy hoạch khu đô thị Vinhomes Smart City Đại Mỗ Tây Mỗ được phát triển với tất cả 58 tòa căn hộ, chia thành các phân khu The Sapphire, The Ruby, The Diamond.

tổng thể dự án Vinhomes Smart City Đại Mỗ Tây Mỗ

Vinhomes Smart City Đại Mỗ Tây Mỗ

 Dự án có quy mô lớn nhất phía Tây thủ đô với quy mô lên đến 280 ha, mật độ xây dựng chỉ 14,7% với các loại hình sản phẩm gồm có căn hộ, biệt thự, shophouse, tòa nhà văn phòng, tiện ích hỗn hợp trường học – bệnh viện – trung tâm thương mại. Theo đó tùy theo tính chất từng phân khúc mà các loại hình sản phẩm này nằm ở 3 phân khu khác nhau: Sapphire – Ruby – Diamond.

tổng quan quy hoạch Vinhomes Smart City Đại Mỗ Tây Mỗ

Phân khu Sapphire Vinhomes Smart City Đại Mỗ Tây Mỗ

The Sapphire là khu căn hộ trung cấp, được chia nhỏ thành các phân khu Sapphire 1-2-3-4. Là dòng căn hộ hiện đại, dành cho giới trẻ năng động có xu hướng lựa chọn giải pháp thông minh và linh hoạt trong cuộc sống. Các căn hộ tại The Sapphire có diện tích khá nhỏ, đa phần chỉ khoảng 30 – 75 m2, nội thất bàn giao ở mức tối thiểu (Không có điều hòa, tủ bếp, tủ quần áo, thiết bị thông minh), giá bán trung bình khoảng 35 – 50 Triệu/m2.

Sapphire 4 Vinhomes Smart City Đại Mỗ Tây Mỗ

Đây là phân khu được ưa chuộng nhất tại Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ bởi nó hướng tới người có mức thu nhập trung bình 15 – 20 Triệu/tháng tại Hà Nội. Đây cũng là phân khu có dòng căn hộ studio với giá khoảng từ 1 – 1.1 tỷ cho 1 căn có diện tích từ 28,2 – 36,4m2.

Phân khu Ruby Vinhomes Smart City Đại Mỗ Tây Mỗ

Ruby là khu căn hộ cao cấp gồm các phân khu Ruby 1-2-3… Là dòng cao cấp nên thiết kế các căn hộ tại The Ruby sẽ có diện tích lớn hơn so với phân khu Sapphire khoảng 35 – 90 m2, nội thất bàn giao ở mức cơ bản (Có điều hòa, tủ bếp, tủ quần áo, thiết bị thông minh), giá bán trung bình khoảng 45 – 55 Triệu/m2.

Ruby Vinhomes Smart City Đại Mỗ Tây Mỗ

Đây là dòng căn hộ dành cho nhóm khách hàng gia đình văn minh, hiện đại, hướng tới cuộc sống đẳng cấp đầy đủ dịch vụ tiện ích.  Nhìn chung, chất lượng căn hộ tại The Ruby tương đương với các dự án như Times City, Royal City hay Green Bay.

Phân khu Ruby Vinhomes Smart City đạt chuẩn quốc tế

Phân khu Diamond Vinhomes Smart City Đại Mỗ Tây Mỗ

Phân khu The Diamond nơi có những căn hộ siêu cao cấp, có vị trí đẹp nhất dự án sở hữu tầm nhìn rộng mở về hồ nước và cây xanh. Bên cạnh đó, The Diamond còn sở hữu hệ sinh thái riêng với những tiện ích “có một không hai”, cùng nội thất cao cấp nhập khẩu từ nhiều thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thế giới. Mức giá: dự kiến > 60tr/ m2

Vinhomes Smart City Đại Mỗ Tây Mỗ thiết kế hiện đại

Hiện tại dự án mới chỉ mở bán 2 phân khu Sapphire và Ruby song có thể khẳng định chất lượng căn hộ tại Diamond tương đương với một số dự án đình đám như Metropolis ở Hà Nội và Golden Ba son ở HCM.

Với quy hoạch có tính định hướng rõ ràng như vậy Vin Smart City Đại Mỗ Tây Mỗ giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm cũng như phân khu phù hợp với điều kiện và mong muốn của mình.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *