Vinhomes Đại Mỗ đón sóng đầu tư căn hộ cho người nước ngoài thuê

Vinhomes Đại Mỗ là 1 kênh đầu tư an toàn, ổn định và sinh lời đều đặn với việc cho người nước ngoài đặc biệt là người Hàn thuê.

vị trí Vinhomes Đại Mỗ

Lực cầu mạnh mẽ và tiềm năng của Vinhomes Đại Mỗ

Theo Bộ Kế hoạch và Đầu tư, 6 tháng đầu năm 2019, Hà Nội tiếp tục dẫn đầu cả nước về khả năng hút vốn đầu tư FDI (4,87 tỷ USD). Dự kiến thời gian tới, lượng người nước ngoài tới Thủ đô tiếp tục tăng cao. Kéo theo đó là nhu cầu thuê căn hộ cho đối tượng là những chuyên gia nước ngoài là rất lớn. Do đó đầu tư căn hộ chung cư Vinhomes Smart City có khả năng sinh lời cho thuê càng ngày càng tăng.

Vinhomes Smart City Đại Mỗ

Vinhomes Đại Mỗ thỏi nam châm thu hút khách thuê người nước ngoài

Sở hữu vị trí vàng dọc đại lộ Thăng Long đặc biệt Vinhomes Smart City còn nằm tại giao điểm tại 3 tuyến đường sắt trên cao số 6, số 05 và số 07. Từ đây cư dân dễ dàng kết nối tới các khu công nghiệp điển hình như khu công nghệ cao Hòa Lạc. Đây được coi là tọa độ vàng cho cuộc sống hiện đại, năng động với những kết nối:

Trong bán kính 2km: Thiên đường Bảo Sơn, TT văn hóa thể thao Tây Mỗ, Bộ tư lệnh cảnh sát biển, Aeon Mall Hà Đông, Bộ Ngoại Giao…

– Trong bán kính 5km: Đường đua F1 Mỹ Đình, Sân Vận Động Mỹ Đình, BigC Thăng Long, Trung tâm hội nghị quốc gia , Bảo tàng Hà Nội, TTTM The Garden, Khách sạn 5* JW Mariot, Khách sạn 7* Grand Plaza, Trường Marie Curie, Keangnam…

– Trong bán kính 7km: THPT Amsterdam, Đại học Ngoại Thương, ĐH Quốc Gia Hà Nội, HV Bưu Chính Viễn Thông,  Bệnh viện 103, Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ công an…

vị trí Vinhomes Đại Mỗ

Với vị trí đó Vinhomes Đại Mỗ chiếm lĩnh ưu thế tuyệt vời giữa khu vực tập trung đông người nước ngoài, đặc biệt là các chuyên gia Nhật Bản, Hàn Quốc và cũng sẽ là thỏi nam châm thu hút cực lớn cộng đồng người Hàn, Nhật về sinh sống tại đây.

Vinhomes Đại Mỗ với tỉ suất lợi nhuận cao

Cộng thêm chất lượng sống cao từ hệ thống tiện ích hạng sang và công nghệ thông minh, Vinhomes Tây Mỗ là lựa chọn lý tưởng để đầu tư cho người nước ngoài thuê vớỉ suất sinh lời trung bình từ 8% – 12%/năm. Các sản phẩm chung cư Vingroup đã bàn giao thì giá cho thuê gần như luôn cao nhất so với các dự án quanh khu vực bởi chất lượng, tiện ích và quản lý chuyên nghiệp. Ví dụ giá cho thuê thực tế dự án chung cư Vinhomes Arcadia – Vinhomes Gardenia Mỹ Đình như sau:

căn hộ studio Vinhomes Smart City

Vin Smart City và những giá trị sống hàng đầu

+ Căn hộ 1PN đồ cơ bản: Giá cho thuê từ 10 triệu – 12 triệu/tháng

+ Căn hộ 1PN full đồ nội thất rời: Giá cho thuê từ 13 triệu – 15 triệu/tháng

+ Căn hộ 2PN đồ cơ bản: Giá cho thuê từ 12 triệu – 14 triệu/tháng

+ Căn hộ 2PN full đồ nội thất rời: Giá cho thuê từ 15 triệu – 18 triệu/tháng

+ Căn hộ 3PN đồ cơ bản: Giá cho thuê từ 14 triệu – 16 triệu/tháng

+ Căn hộ 3PN full đồ nội thất rời: Giá cho thuê từ 20 triệu – 25 triệu/tháng

Đầu tư vào Vinhomes Đại Mỗ cho người nước ngoài thuê là đầu tư tài chính sinh lợi trọn đời 1 cách an toàn nhất.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *