Vị trí Vinhomes Smart City đi đâu cũng dễ đến đâu cũng gần

Vị trí Vinhomes Smart City tọa lạc tại khu đất vàng ngay tại Đại lộ Thăng Long, con đường huyết mạch của phía Tây Thủ đô. Vinhomes Smart City là điển hình của việc “đi đâu cũng dễ, đến đâu cũng gần”. Sống tại đây việc di chuyển trở nên thật nhanh chóng và dễ dàng.

Vị trí Vinhomes Smart City đi đâu cũng dễ đến đâu cũng gần

Vị trí Vinhomes Smart City

Khi mua nhà, vị trí là yếu tố luôn được quan tâm hàng đầu đối với cả nhóm khách hàng cá nhân, gia đình, hay người mua đầu tư. Theo đại diện chủ đầu tư Vinhomes, dự án ra đời trong bối cảnh nhiều người dân mong muốn sinh sống tại khu vực có không gian sống trong lành, đường sá thông thoáng, rộng rãi, không xảy ra tình trạng kẹt xe như tại trung tâm thủ đô.

Vị trí Vinhomes Smart City nằm tại trục đại lộ Thăng Long, cách Trung tâm Hội nghị Quốc gia chỉ 5 phút di chuyển, cách trụ sở mới của Bộ Ngoại giao 5 phút chạy xe và cách Vinhomes Green Bay 2km. Gần đó là đường Vành Đai 3, nơi giao cắt với điểm đầu của Đại lộ Thăng Long và điểm cuối đường Trần Duy Hưng, giúp các phương tiện di chuyển từ phía tây sang phía đông, nam thành phố và ngược lại mà không phải xuyên qua nội đô.

liên kết vùng quanh vị trí vinhomes smart city

Giao thông thuận tiện, hệ thống tiện ích ngoại khu lân cận dự án đồng bộ và hiện đại, kết nối với các cơ quan hành chính sự nghiệp trọng yếu, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, các điểm văn hóa, thể thao và hệ thống trường từ phổ thông tới đại học…Vị trí Vinhomes Đại Mỗ sở hữu phù hợp với nhiều nhóm đối tượng khách hàng khác nhau, đặc biệt là người mua có nhu cầu ở thực vì chỉ với vài phút di chuyển, các cư dân có thể dễ dàng đi đến:

Khu nội thành sầm uất

Khu công nghệ cao phía Tây Hà Nội

Trung tâm Hội nghị Quốc gia

Các văn phòng, cơ quan hành chính mới

“Thung lũng Silicon” Duy Tân

các tuyến metro chạy qua vị trí Vinhomes Smart City

Vị trí Vinhomes Smart City thuận tiện đi khắp Hà Nội

Không chỉ dừng lại ở việc lựa chọn vị trí trọng điểm để phát triển một đại đô thị quy mô mà bên cạnh đó nhằm gia tăng tính kết nối Chủ đầu tư đang có kế hoạch phát triển các tuyến xe bus từ vị trí Vinhomes Smart City tới những khu vực khác trong thành phố. Hiện tại, 4 tuyến xe bus đầu tiên được đề xuất là:

Vinhomes Smart City – Công viên nước Hồ Tây

Vinhomes Smart City – Bến xe Nước Ngầm

 

Vinhomes Smart City – Điểm trung chuyển Long Biên

Vinhomes Smart City – Điểm trung chuyển Long Biên 

Vị trí Vinhomes Smart City trung tâm phía tây thủ đô

Với bước tiến mới này, Vinhomes Đại Mỗ Tây Mỗ gửi trao đặc quyền di chuyển mà hiếm đô thị khác có được, khẳng định tầm vóc và đẳng cấp của một chủ đầu tư lớn. Hơn thế nữa, Đại đô thị đã và đang xây dựng hệ thống tiện ích đủ đầy, hứa hẹn đến đợt bàn giao căn hộ đầu tiên (dự kiến đầu quý III/2020), quý cư dân sẽ nhận được những thứ cần thiết để bắt đầu một cuộc sống mới tiện nghi, hiện đại giữa trung tâm phía Tây.

Có thể nói vị trí Vinhomes Smart City sở hữu trong tương lai chính là trung tâm của trung tâm – tâm điểm phát triển phía Tây Hà Nội.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *