Sapphire 2 Vinhomes Smart City phân khu năng động chuẩn bị bàn giao

Sapphire 2 là phân khu được bàn giao sớm nhất dự án Vinhomes Smart City và là phân khu sở hữu vị trí tâm điểm năng động nhất của khu đô thị

Sapphire 2 Vinhomes Smart City

Sapphire 2 Vinhomes Smart City và những kết nối nội ngoại khu hoàn hảo

Tọa lạc tại cửa ngõ phía Tây của khu đô thị Vinhomes Smart City, phân khu Sapphire 2 sở hữu vị trí kề cận Đại Lộ Thăng Long và đường nội khu kết có nối thẳng ra đường Lê Trọng Tấn. Sapphire 2 còn nằm ngay gần cầu vượt nội bộ, có thể dễ dàng di chuyển sang khu công viên cây xanh, hồ cảnh quan, vườn Nhật. Với vị trí này cư dân của phân khu này còn được thừa hưởng trọn vẹn hệ sinh thái tiện ích của dự án như:bệnh viện Vinmec, Trường liên cấp Vinschool, TTTM Vincom Mega Mall hay xưởng xe Vinfast….

Vinhomes Smart City tây mỗ

SmartCity Tây Mỗ ra mắt phân khu mới Sapphire Parkville

Thiết kế các căn hộ Sapphire 2

Tổng thể dự án Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ nói chung và phân khu Sapphire 2 nói riêng đều có 5 loại hình thiết kế căn hộ là Studio, 1PN, 2PN+1WC, 2PN+2WC và 3PN. Riêng tại phân khu Sapphire 2 căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích nhỏ hơn các khu khác với diện tích từ 54 – 64 m2.

Giá bán căn hộ Vinhomes Smart City của phân khu Sapphire 2 được đánh giá là khá rẻ so với các tòa khác chỉ từ 1-3 tỷ/căn.

thiết kế chung cư Vinhomes Smart City

Giải pháp tài chính linh hoạt khi mua Sapphire 2

Khách hàng chỉ cần thanh toán 30% giá trị căn hộ (tương đương khoảng từ 325 triệu), phần còn lại (70%) được hỗ trợ vay ngân hàng Techcombank với thời gian lên tới 35 năm, được hỗ trợ lãi suất 0% đến ngày 31/12/2020. Đặc biệt Sapphire 2 là phân khu được bàn giao sớm nhất dự án dự kiến là tháng 7/2020.

Khách hàng thanh toán sớm 100% giá trị căn hộ còn được hưởng chiết khấu lên đến 9,5%. Ngoài ra khách hàng mua bất kỳ loại hình căn hộ nào cũng đều được tặng voucher mua ô tô VinFast tương ứng:

Sapphire 2 Vinhomes Smart City
Tiện ích Vinhomes Smart City cho cuộc sống tiện nghi và thông minh
  •  Voucher 70 triệu mua VinFast Fadil khi mua nhà dưới 2 tỷ.
  •  Voucher 150 triệu mua VinFast Lux A2.0 khi mua nhà từ 2 – 3 tỷ.
  •  Voucher 200 triệu mua VinFast Lux SA2.0 khi mua nhà trên 3 tỷ.

Sapphire 2 phân khu sôi động nhất của Vinhomes Smart City đã sẵn sàng cho 1 cuộc sống mới, bắt trọn nhịp sống phồn hoa phía Tây Hà Nội.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *