Phân khu Sapphire Vinhomes Đại Mỗ sở hữu tầm nhìn đắt giá

Phân khu Sapphire Vinhomes Đại Mỗ là dòng căn hộ hiện đại phù hợp dành cho giới trẻ năng động, ưa thích công nghệ, có xu hướng lựa chọn các giải pháp thông minh và linh hoạt trong cuộc sống.

mặt bằng sapphire vinhomes smart city

Tổng quan phân khu Sapphire Vinhomes Đại Mỗ

Sapphire là dòng sản phẩm phù hợp với khách hàng là giới trẻ năng động, ưa thích khám phá và có xu hướng sử dụng các sản phẩm công nghệ thông minh. Đây là dòng sản phẩm có diện tích tối ưu, hiện đại, với mức giá cả của Vincity mà tiện ích thì chất lượng Vinhomes.

Phân khu Sapphire Vinhomes Đại Mỗ có vị trí nằm ở 2 bên đường bích họa thuộc phía Đông dự án. Hiện tại chủ đầu tư đã cho ra mắt bốn phân khu: Sapphire 1, Sapphire 2, Sapphire 3 và Sapphire 4, trong đó Sapphire 4 gây chú ý bởi nhiều ưu điểm về tiện ích đẳng cấp, có giá trị hấp dẫn không chỉ về mặt an cư mà còn tiềm năng sinh lời mạnh trong tương lai.

mặt bằng phân khu Sapphire Vinhomes Smart city Đại Mỗ

Vinhomes Smart City Đại Mỗ Tây Mỗ được quy hoạch như thế nào?

Phân khu Sapphire 4 Vinhomes Đại Mỗ

Phân khu Sapphire 4 sở hữu vị trí tâm điểm đắt giá, nhờ nằm trên trục đường chính của dự án mà từ đây cư dân có thể thuận tiện di chuyển đến các khu vực tiện ích Vinhomes Smart City như:

  • T Trải nghiệm các hoạt động vui chơi giải trí, gắn kết gia đình tại 15 công viên tiện ích theo chủ đề ấn tượng
  • Trải nghiệm vườn Nhật quy mô 6ha đẳng cấp hàng đầu Đông Nam Á
  • Thư giãn tuyệt đối tại khu vực bể bơi và cảnh quan theo phong cách Resort nhiệt đới sinh thái, sang trọng.
  • Thuận tiện đưa đón, an tâm gửi gắm con em với vị trí ngay cạnh trường phổ thông Vinschool
  • Cơ hội giao lưu, kết nối với cộng đồng dân cư văn minh, năng động của phân khu Diamond đắt giá nhất dự án
Phân khu Sapphire 4 Vinhomes Đại Mỗ

Từ phân khu Sapphire 4 còn là phân khu di chuyển nhanh nhất ra đại lộ Thăng Long vì vậy có thể nhanh chóng di chuyển nhanh chóng đến khu trung tâm hội nghị quốc gia hay khu vực SVĐ Mỹ Đình, các quận huyện lân cận,… Ngoài ra, Chủ đầu tư Vinhomes Smart City còn triển khai 4 tuyến xe bus chạy từ dự án đến nội thành Hà Nội mang đến vô vàn sự thuận tiện cho cư dân phân khu Sapphire nói riêng và toàn dự án nói chung.

Phân khu Ruby Vinhomes Smart City đạt chuẩn quốc tế

Các loại hình căn hộ của phân khu Sapphire Vinhomes Đại Mỗ

Mỗi phân khu Sapphire đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng của nó. Nhưng có một điểm chung giữa các phân khu Sapphire đó là thiết kế các loại hình căn hộ đều tương tự nhau như sau:

thiết kế phân khu Sapphire Vinhomes Đại Mỗ

Căn hộ Studio phù hợp với các gia đình trẻ người độc thân hoặc người thuê tiện cho công việc. Căn hộ 1PN+1 có thiết kế 1 phòng ngủ lớn và 1 phòng đa năng với thiết kế mở khá rộng rãi. Phù hợp với gia đình trẻ và con nhỏ hay khách hàng đầu tư cho thuê….

Căn hộ 2PN+ 1 được thiết kế tối ưu với 2 phòng ngủ, ban công tiện dụng, có không gian đa năng và không quá xa thang máy, thang bộ, thuận tiện cho việc di chuyển. Căn hộ 3PN với 2 mặt thoáng, phù hợp với những gia đình có nhiều thành viên, nhiều thế hệ, tạo không gian gia đình ấm cúng , rộng rãi, thuận tiện cho việc sinh hoạt

Thừa hưởng hệ sinh thái thông minh toàn diện, phân khu Sapphire Vinhomes Đại Mỗ cũng được quản lý dựa trên 4 trục cốt lõi, gồm: vận hành thông minh, an ninh thông minh, cộng đồng thông minh, căn hộ thông minh , mang lại cuộc sống an toàn và tiện nghi vượt trội cho cư dân tương lai.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *