Nên lựa chọn phân khu nào tại chung cư Vinhomes Smart City ?

Chung cư Vinhomes Smart City có tất cả 3 phân khu, tính đến thời điểm hiện tại dự án đang mở bán 2 phân khu: Sapphire và Ruby. Vậy 2 phân khu này có gì khác nhau và nên chọn mua phân khu nào là hợp lý nhất?

chung cư Vinhomes Smart City 1

Tổng quan 2 phân khu chung cư Vinhomes Smart City đang mở bán

Phân khu Sapphire chung cư Vinhomes Smart City

Sapphire là dòng sản phẩm được nâng cấp lên từ VinCity trước đó dự kiến sẽ chiếm 65% trong tổng số lượng căn hộ tại dự án. Phân khu Sapphire Vinhomes Đại Mỗ có vị trí nằm ở 2 bên đường bích họa thuộc phía Đông dự án, từ đây có thể nhanh chóng di chuyển ra đường đại lộ Thăng Long để di chuyển đến các khu vực tiện ích lân cận . Hiện tại chủ đầu tư đã cho ra mắt bốn phân khu: Sapphire 1, Sapphire 2, Sapphire 3 và Sapphire 4.

mặt bằng Sapphire chung cư Vinhomes Smart City

Phân khu Ruby chung cư Vinhomes Smart City

Ruby là dòng căn hộ cao cấp hơn so với dòng Sapphire, chiếm khoảng 30% trong tổng số lượng căn hộ tại dự án. Đại diện chủ đầu tư nhận định rằng phân khu Ruby là dòng căn hộ có chất lượng tương tự như một số dự án cao cấp của Vinhomes như Royal City hay Green Bay. Phân khu Ruby tọa lạc tại Nam của dự án, nằm trên mặt đường nội khu dự án rộng 40m2, kề cận tuyến Metro số 5 và nhanh chóng kết nối với đường Lê Trọng Tấn, đường 72. Vị trí của phân khu Ruby còn nằm sát cạnh nhà để xe của dự án nữa sẽ giúp cư dân rút ngắn được thời gian di chuyển.

Phân khu Ruby chung cư Vinhomes Smart City

Các điểm khác nhau giữa 2 phân khu chung cư Vinhomes Smart City

Về thiết kế căn hộ và tiện ích đi kèm

Với phân khu Sapphire: thiết kế chiều cao trần nhà dự kiến là 3,2 m, hành lang căn hộ rộng 1,6m, có điều hòa cục bộ. Tuy nhiên ở sảnh tòa nhà của Sapphire sẽ không có lễ tân, cư dân sẽ sử dụng thẻ Intercom Vinsmart để chủ nhà tự mở cửa đón khách. Hệ thống thang máy  hãng Huyndai, Kone hoặc tương đương và được kiểm soát bằng hình thức quẹt thẻ thang máy.

Với phân khu Ruby: thiết kế chiều cao trần là 3,4m, hành lang căn hộ rộng 1,8m, điều hòa VRV/ Trung tâm. Còn ở sảnh có lễ tân và Lounge sang trọng làm nơi đón tiếp khách cho cư dân. Thang máy hãng Hitachi, Mitsubishi hoặc tương đương và được kiểm soát bằng hình thức quẹt thẻ thang máy.

tiện ích chung cư Vinhomes Smart City

Phân khu Sapphire Vinhomes Đại Mỗ sở hữu tầm nhìn đắt giá

Phân khu Ruby Vinhomes Smart City đạt chuẩn quốc tế

Về tiêu chuẩn bàn giao

Ở dòng Sapphire sẽ bàn giao tối thiểu bao gồm hoàn thiện trần, tường, sàn và thiết bị vệ sinh, không bao gồm các loại tủ, bếp, điều hòa và bình nóng lạnh.

Ở dòng Ruby sẽ bàn giao căn hộ hoàn thiện đồ liền tường: trần, tường, sàn, bếp, thiết bị vệ sinh, hệ tủ (lavabo, tủ quần áo, tủ bếp). Hệ thống nước nóng trung tâm và điều hòa Multi.

chung cư Vinhomes Smart City đại mỗ tây mỗ

2 phân khu chung cư Vinhomes Smart City phù hợp với ai?

Sapphire là dòng sản phẩm phù hợp với khách hàng là giới trẻ năng động, ưa thích khám phá và có xu hướng sử dụng các sản phẩm công nghệ thông minh. Đây là dòng sản phẩm có diện tích tối ưu, hiện đại, với mức giá khoảng từ: 30 triệu/m2 – hơn 45 triệu/m2

Ruby là dòng căn hộ cao cấp dành cho nhóm khách hàng gia đình văn minh, hiện đại, hướng tới cuộc sống đẳng cấp đầy đủ dịch vụ tiện ích, có khoảng giá từ 40 triệu/m2 – hơn 50tr/m2

Với những thông tin cơ bản như trên về 2 phân khu đang mở bán của chung cư Vinhomes Smart City sẽ giúp các khách hàng có những cân nhắc và lựa chọn thích hợp.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *