Dự án Vinhomes Đại Mỗ không gian sống chuẩn quốc tế

Thời đại 4.0, tiêu chuẩn sống cao cấp của người Hà Nội cũng đang dần thay đổi, dự án Vinhomes Đại Mỗ mang đến một không gian sống chuẩn quốc tế với đại đô thị thông minh – sinh thái.

dự án vinhomes đại mỗ

Dự án Vinhomes Đại Mỗ chuẩn sống “sang”

Cùng với sự dịch chuyển của quy hoạch hạ tầng thành phố, những cư dân Hà thành hiện đại không còn bó buộc mình trong những nơi có quỹ đất đang dần thu hẹp ở nội đô. So với các căn nhà mặt phố ở trung tâm nhưng bị bủa vây bởi công trình và cuộc sống tấp nập, “những người hiện đại” dường như lại yêu thích cuộc sống trong các căn hộ giữa khu đô thị hiện đại, được quy hoạch bài bản và đồng bộ theo chuẩn quốc tế.

Nắm bắt sự thay đổi trong “gu” chọn nhà của của nhóm trí thức trẻ, các gia đình văn minh, siêu dự án Vinhomes Smart City – thành phố thông minh đầu tiên tại Việt Nam là một trong những lựa chọn tối ưu cho tiêu chuẩn sống “sang” thời đại 4.0.

4 ưu điểm của dự án Vinhomes Đại Mỗ

Vị trí dự án Vinhomes Đại Mỗ nằm ngay trên trục đường Đại lộ Thăng Long , vị trí được xem là trung tâm phía Tây Hà Nội với mong muốn đem lại không gian an cư tiện nghi vượt trội, giúp cuộc sống người dân trở nên dễ dàng và thông minh hơn. Vin Đại Mỗ Tây Mỗ cung cấp một hệ sinh thái thông minh toàn diện dựa trên việc áp dụng tối đa công nghệ tân tiến nhất trong đại đô thị.

Dự án Vinhomes Đại Mỗ quy hoạch đồng bộ chuẩn Vinhomes

Trong khuôn viên rộng đến 280ha nhưng chỉ có 14,7% là dành cho diện tích xây dựng còn lại là không gian mặt nước, cảnh quan, hạ tầng giao thông… Bên cạnh đó, tiện ích Vinhomes Smart City đồng bộ theo mô hình chuẩn của Vinhomes gồm: trường học Vinschool, bệnh viện Vinmec, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall lớn nhất từ trước đến nay, tòa nhà văn phòng nội khu đáp ứng được gần như đầy đủ các nhu cầu sống cao cấp của cư dân.

tiện ích dự án vinhomes đại mỗ

Một điểm nhấn đáng chú ý khác của siêu dự án là hệ thống công viên được bố trí liên hoàn, đa dạng, bao gồm công viên thể thao quy mô hàng đầu Đông Nam Á với hơn 1.000 máy tập gym ngoài trời, công viên BBQ với 100 điểm nướng, công viên patin, công viên dã ngoại, công viên xe đạp địa hình, khu chèo thuyền kayak… Tiếp theo là khu vườn Nhật – nơi tái hiện những khu vườn nổi tiếng hàng trăm năm tuổi của xứ sở hoa anh đào, mang đến một chuẩn sống mới và trải nghiệm “zen” mỗi ngày cho cư dân.

dự án vinhomes đại mỗ ghi dấu ấn với tiện ích khủng

Dự án Vinhomes Đại Mỗ cuộc sống tiện nghi và thông minh

Vinhomes Đại Mỗ Tây Mỗ cuộc sống cư dân sẽ trở nên dễ dàng hơn với các ứng dụng dành riêng cho cư dân như: sử dụng dịch vụ tiện ích, mua sắm không cần tiền mặt, thanh toán hóa đơn điện nước nhanh chóng qua phần mềm trên điện thoại; tìm chỗ đậu xe dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn với ứng dụng tìm chỗ đậu xe, thanh toán phí tự động.

Vinhomes Smart City, được vận hành dựa trên 4 trục cốt lõi tạo thành hệ sinh thái thông minh, gồm: an ninh thông minh, vận hành thông minh, cộng đồng thông minh, và căn hộ thông minh – sản phẩm thương mại cung cấp theo nhu cầu, mang lại an toàn và tiện nghi tối đa cho cư dân.

dự án vinhomes đại mỗ hệ sinh thái thông minh

Không những giúp cư dân sống thảnh thơi, tiện lợi, chủ đầu tư còn nâng cấp tiêu chuẩn an toàn tại Vinhomes Smart City với hệ thống camera an ninh đa lớp thông minh tích hợp trí tuệ nhân tạo tự động nhận diện khuôn mặt, biển số xe, tự động cảnh báo đối tượng lạ trong khu đô thị. Ngoài ra, chủ căn hộ còn có thể quan sát, mở cửa thang máy từ xa cho khách thăm nhà hoặc người giao hàng qua intercom hoặc smartphone, kèm theo đó là hệ thống kiểm soát phân tầng thang máy, đảm bảo cư dân hoặc khách ở tầng nào chỉ lên được tầng đó. Điều này đảm bảo cuộc sống cư dân luôn trong vòng bảo an toàn.

Như vậy camera “mắt thần” và hệ thống phân tầng thang máy với tính năng nhận diện khuôn mặt FaceID là hai trong nhiều công nghệ thông minh hiệu quả nhất mà Vingroup trang bị để bảo vệ cuộc sống cư dân trong vòng bảo an toàn.

ở dự án vinhomes đại mỗ cuộc sống thuận tiện hơn bao giờ hết

Có thể nói dự án Vinhomes Đại Mỗ hội tụ đủ mọi yếu tố cho một không gian sống chuẩn quốc tế của những cư dân hiện đại.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *