Dòng căn hộ cao cấp Vinhomes Sapphire Tây Mỗ

Vinhomes Sapphire là dòng căn hộ hiện đại, thông minh đang được mở bán tại dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ. Theo dự kiến, Vinhomes Sapphire sẽ là phân khu chiếm khoảng 65% tổng số căn hộ tại Smart City Tây Mỗ.

dự án Vinhomes Sapphire

Về ưu điểm dòng căn hộ Vinhomes Sapphire

  • Là dòng căn hộ có mức giá hấp dẫn nhất tại khu đô thị. Trong đó những khách hàng đã mua căn hộ ở thời điểm đầu mở bán chính là những người được “hưởng lợi” nhiều nhất khi vừa được sở hữu căn hộ với mức giá cạnh tranh nhất, lại được thừa hưởng một không gian sống cao cấp hiện đại chuẩn Vinhomes.
  • Tại thời điểm hiện tại, khi khu đô thị Vinhomes Tây Mỗ đã được định vị theo tiêu chuẩn Vinhomes và được nâng lên 1 tầm cao mới, trở thành dự án khu đô thị thông minh chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam thì tiềm năng tăng giá bán của căn hộ tại phân khu Vinhomes Sapphire là rất lớn.
  • Các căn hộ thuộc phân khúc Sapphire đều sở hữu diện tích vô cùng tối ưu, linh hoạt, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn và gia đình mình một không gian sống thoải mái, hài hòa với thiên nhiên và tối ưu công năng sử dụng.

Những ai nên mua căn hộ thuộc phân khúc Sapphire

Vinhomes Sapphire là dòng căn hộ được thiết kế dành riêng cho những khách hàng trẻ tuổi năng động, những người yêu thích công nghệ thông minh, khao khát tận hưởng một cuộc sống thời thượng và hiện đại. Đây cũng là dòng căn hộ được giới đầu tư đặc biệt ưa chuộng nhờ những ưu điểm đặc biệt mà nó có được.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *