Cuộc sống hiện đại tại Vinhomes Smart City

Cuộc sống hiện đại mà nhiều người dân hướng đến ngày nay không chỉ dừng lại ở tiêu chí nhà cao cửa rộng, mà còn là trải nghiệm một phong cách sống thông minh thời công nghệ 4.0. Tại Vinhomes Smart City, các cư dân tương lai sẽ được trải nghiệm một cuộc sống thông minh, an toàn và tiện ích trong khuôn viên 280 ha.

Vinhomes Smart City ứng dụng hệ thống thông minh như thế nào?

Cuộc sống tương lai của cư dân Vinhomes Smart City chính là mỗi giây trôi qua là một trải nghiệm khác biệt và độc đáo nhờ những công nghệ tiên tiến như Ai (trí tuệ nhân tạo) hay công nghệ IoT (Internet kết nối vạn vật) và Big Data (dữ liệu lớn).

Theo đó, Smart City Tây Mỗ sẽ được trang bị hệ thống camera đa lớp dày đặc tích hợp với trí tuệ nhân tạo để nhận diện được khuôn mặt, biển số xe và tự động cảnh báo các đối tượng tình nghi bên trong KĐT. Bên cạnh đó, hàng loạt các thiết bị phòng cháy chữa cháy hiện đại sẽ giúp hỗ trợ cư dân thoát hiểm nhanh thông qua smartphone.

ứng dụng công nghệ thông minh vào KĐT Vinhomes Smart City

Ngoài ra, để đảm bảo tính được tính riêng tư và an toàn cho từng căn hộ, Vinhomes Tây Mỗ còn được đầu tư hệ thống phân tầng thang máy thông minh, giúp hạn chế tối đa người lạ mặt tiếp cận với căn hộ của cư dân. Tiện lợi hơn, chủ căn hộ còn có thể tự mở cửa thang máy cho khách đến chơi qua intercom hoặc smartphone.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *