Chung cư Vinhomes Smart City dẫn đầu về giá trị sống

Chung cư Vinhomes Smart City với chuỗi tiện ích khủng và hệ thống cảnh quan quy mô lớn giúp nâng tầm chuẩn sống cho những cư dân tương lai.

Chung cư Vinhomes Smart City dẫn đầu về giá trị sống

Chung cư Vinhomes Smart City tái hiện khu vườn Nhật Bản

Trong chuỗi tiện ích Vinhomes Smart City thì vườn Nhật Bản giúp cho dự án xác lập kỷ lục là khu vườn Nhật có quy mô đẳng cấp hàng đầu Đông Nam Á. Khu vườn với không gian rộng tới 6ha tái hiện những khu vườn nổi tiếng hàng trăm năm tuổi của xứ sở hoa anh đào, mang đến một chuẩn sống mới và trải nghiệm “zen” mỗi ngày cho cư dân.

Tại đây, cư dân được thư giãn, trải nghiệm những nét văn hóa truyền thống cũng như được thưởng thức ẩm thực truyền thống tại các nhà hàng Nhật, vui chơi ở khu trò chơi ninja cổ truyền, dạo bộ bên những cây cầu gỗ đỏ bắc qua mặt hồ, núi và thác nước nhân tạo, suối cá chép đỏ, vườn bonsai, công viên đèn lồng …

tiện ích của chung cư Vinhomes Smart City

Thỏa sức rèn luyện thể thao ở Chung cư Vinhomes Smart City

Nhằm mang đến một cuộc sống tràn đầy năng lượng cho mỗi cư dân, ngay bên cạnh 58 tòa chung cư Vin Smart City chính là đại công viên thể thao rộng lớn với tâm điểm là hồ trải cát trắng rộng 4.8 ha với 15 công viên chủ đề độc đáo. Hệ thống 200 sân tập thể thao các loại, 1000 máy tập Gym miễn phí, Vườn nướng BBQ, Hệ thống bể bơi đạt tiêu chuẩn Olympic….

Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm những bộ môn thể thao vô cùng thú vị như xe đạp địa hình, golf mini địa hình, aerobic, chèo thuyền kayak…

Công viên thể thao vinhomes smart city

Vincom Mega Mall lớn nhất hệ thống tại Chung cư Vinhomes Smart City

Vincom Mega Mall tại Vinhomes Đại Mỗ có quy mô lên tới 68.000m2 chính là hệ thống TTTM lớn nhất hệ thống Vincom. Không chỉ đáp ứng nhu cầu tiêu dùng hàng ngày, trung tâm thương mại còn mang tới trải nghiệm mua sắm, giải trí không giới hạn với hàng loạt thương hiệu cao cấp.

Nhiều tính năng điểm nhấn ứng dụng các công nghệ hiện đại được bố trí trong dự án để tăng thêm trải nghiệm cho khách hàng khi đến TTTM như: Đài phun nước kỹ thuật số, màn hình tương tác chuyển động, màn hình LED tương tác tại sảnh tạo điểm nhấn… Khách hàng yêu thích trải nghiệm công nghệ hiện đại sẽ ấn tượng với bãi đỗ xe thông minh, ứng dụng chỉ đường, ứng dụng thông tin khuyến mại, ứng dụng thanh toán nhanh scan&go, ví điện tử,…

Chung cư Vinhomes Smart City hệ sinh thái thông minh đồng bộ

Cùng với hệ sinh thái thông minh đồng bộ lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam như an toàn thông minh, vận hành thông minh, cộng đồng thông minh và căn hộ thông minh, chung cư Vinhomes Smart City là không gian sống vượt trên cả mong đợi, hội tụ những giá trị sống đẳng cấp và giàu trải nghiệm mới lạ.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *