Chung cư Vin Smart City

Chung cư Vin Smart City mang đến một tương lai tự lập cho con trẻ

Chung cư Vin Smart City không chỉ mang đến cuộc sống thông minh mà còn đem tới cho các gia đình có con nhỏ môi trường sống tự lập một cách an toàn.

Chung cư Vin Smart City
Tiện ích Vin Tây Mỗ mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn

Tỷ lệ trẻ em mắc bệnh tự kỷ hoặc trầm cảm đang ngày một tăng đã gióng lên hồi chuông cảnh báo cho các gia đình có con nhỏ. Tuy nhiên, các gia đình trẻ lại là những người có ít thời gian để chăm sóc cho gia đình nhất, trong khi thế giới bên ngoài đầy rẫy những nguy hiểm khiến các bậc phụ huynh đau đầu trong việc lựa chọn môi trường sống.

Chung cư Vin Smart City giúp cha mẹ chu toàn mọi việc

Với mục tiêu trở thành khu đô thị hạt nhân với những gia đình hạt nhân (gia đình trẻ) Vinhomes Smart City được quy hoạch đồng bộ với việc áp dụng những công nghệ thông minh và sử dụng dữ liệu AI kết nối vạn vật để vận hành khu đô thị. Điều này mang đến cuộc sống thông minh vừa giúp tiết kiệm thời gian lại vừa đảm bảo tính an toàn tuyệt đối.

Chung cư Vinhomes Smart City

Hệ thống camera đa lớp 4.0 được bố trí ở mọi nơi quanh khu đô thị, tại sảnh cư dân và mỗi tầng căn hộ chung cư. Chiếc camera này được kết nối với dữ liệu data cư dân ở hệ điều hành trung tâm, hệ thống camera này có khả năng nhận diện khuôn mặt và phát hiện tình huống nguy hiểm rồi gửi cảnh báo về hệ điều hành trung tâm. Đặc biệt, camera này còn được kết nối với chiếc thang máy thông minh, chỉ cần là cư dân của chung cư là camera sẽ truyền tín hiệu về trung tâm, cửa thang máy sẽ tự mở và đưa cư dân lên đúng tầng căn hộ của mình mà không cần sử dụng thẻ cư dân.

Chính điều này giúp cho môi trường sống của Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ được giới chuyên gia đánh giá cao bởi gần như mức độ nguy hiểm ở đây chỉ tồn tại ở 0,1%.

dự án Vinhomes Smart City

Chung cư Vin Smart City giúp trẻ năng động và phát triển tư duy

Dự án mang đến cho con trẻ một môi trường sống đóng hội tụ đầy đủ tiện ích, vừa gần nhà lại được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Với những tiện ích này các bậc phụ huynh có thể yên tâm cho con được tự lập trong cuộc sống hằng ngày từ những việc:

Tự lập trong việc học tập, vui chơi

Con trẻ có thể tự đi bộ đến trường bởi trong khuôn viên dự án có trường liên cấp quốc tế Vinschool với đủ các cấp học từ mầm non đến THPT, lại nằm ngay trong nội khu và luôn có các chốt an ninh bảo vệ 24/24.

Chung cư Vin Smart City

Con trẻ được tự do lựa chọn các hoạt động trải nghiệm mà mình yêu thích tại công viên vui chơi và vận động liên hoàn với các bộ môn: từ patin đến trượt ván, các trò chơi vận động hay xe địa hình…Ngoài ra còn có công viên chơi cờ và các câu lạc bộ năng khiếu để con trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ.

Con trẻ còn có thể tự lập trong việc giúp đỡ cha mẹ mua sắm với ứng dụng Smart Kids Pay, tự lập vận động bên ngoài vì đã có vòng đeo tay thông minh, cha mẹ có thể theo dõi vị trí, nhịp tim hay giấc ngủ của con mình.

tiện ích dự án vinhomes smart city

Tự lập trong việc giao lưu kết bạn

Tại chung cư Vin Smart City con trẻ có thể tự lập trong việc giao lưu, kết bạn bởi cộng đồng cư dân của dự án đều là những trí thức trẻ, là những gia đình nước ngoài văn minh,…Nhờ đó mà những người bạn cùng trang lứa của con chắc chắn sẽ luôn là những đứa trẻ ngoan, cùng con mình xây dựng một tuổi thơ êm đềm.

Vinhomes Smart City chính là lựa chọn hoàn hảo mà cha mẹ dành cho con mình để chúng được sống tự lập và phát triển toàn diện hơn mỗi ngày!

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *