vin-smart-city-dai-mo2

Chung cư Vin Smart City chào ngày mới đầy hứng khởi

Tại chung cư Vin Smart City một ngày mới bắt đầu bằng những nguồn năng lượng tích cực nhờ cuộc sống thông minh hiện đại được chủ đầu tư tích hợp từ những ứng dụng công nghệ 4.0.

Chung cư Vin Smart City

Một ngày của cư dân Vinhomes Smart City bắt đầu là….

Hít thở bầu không khí mát lành từ chuỗi 3 công viên liên hoàn

Nếu chúng ta bắt đầu 1 ngày mới bằng việc được thả mình vào không gian xanh mát của thiên nhiên sẽ mang đến nhiều nguồn năng lượng tích cực để bắt đầu công việc, học tập được hiệu quả. Chung cư Vin Smart City mang đến bộ 3 công viên liên hoàn với tổng diện tích lên đến 16.2 ha là : công viên Center Park, Vườn Nhật Zen Park và công viên thể thao với 1000 máy tập GYM.

dự án vinhomes smart city
Chung cư Vin Smart City mang đến một tương lai tự lập cho con trẻ

Ngoài ra còn có 4.8 ha mặt nước xanh mát của hồ cát trắng trung tâm cùng với hệ thống cảnh quan tràn ngập cây xanh và hoa cỏ thơm mát. Chỉ cần thức dậy và mở ô cửa sổ ra là quý vị đã hòa mình vào với bầu không khí trong lành nơi đây, sẵn sàng cho 1 ngày mới hứng khởi.

Bắt đầu 1 ngày mới với những trải nghiệm thông minh

Ở chung cư Vin Smart City trang bị cho mỗi cư dân ứng dụng “app cư dân” và “app giao thông”. Với ứng dụng này cư dân được bảo vệ an toàn tuyệt đối từ việc ra vào thang máy thuận tiện với Face ID cho đến việc con trẻ có thể tự đến trường nhờ hệ thống camera dày đặc trong KĐT. Cha mẹ không còn phải đưa đón con em mình đi học mỗi ngày nữa bởi tại khuôn viên dự án có trường liên cấp Vinschool, việc học tập của các em được đảm bảo từ chất lượng học tập cho đến sự an toàn tuyệt đối.

Chung cư Vin Smart City

Bên cạnh đó, mỗi cha mẹ sẽ luôn được cập nhật tình hình giao thông trong và ngoài dự án thông qua app giao thông được kết nối tới các camera thông minh và radar định vị. Cư dân có thể chủ động lựa chọn tuyến đường thông thoáng và nhanh chóng tìm kiếm vị trí đỗ xe cũng như không cần phải “nhớ” xem mình đã đỗ xe ở nữa vì đã có app ghi nhớ và chỉ đường tìm kiếm.

Chung cư Vin Smart City kết thúc 1 ngày với bao điều thú vị

Khi lựa chọn gói Smart Home, trước khi về đến căn hộ của mình cư dân có thể chủ động nấu cơm, bật nước nóng/ điều hòa trước. Ngoài ra, với App cư dân còn có giúp đặt lịch sử dụng sân thể thao hay vườn nướng BBQ rất tiện lợi. Cư dân còn có thể mua sắm và thanh toán ngay trên app mà không cần phải di chuyển đến siêu thị, sau đó chỉ việc chờ và mở cửa cho người giao hàng thông qua Intercom…

vin smart city đại mỗ

Tất cả những điều này giúp cư dân chung cư Vin Smart City có thể tiết kiệm được nhiều khoảng thời gian “không cần thiết” để tận hưởng cuộc sống và nghỉ ngơi nhiều hơn. Một ngày ở Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ diễn ra như vậy đó.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *