Chính sách Vin Smart City hấp dẫn nhà đầu tư

Chính sách Vin Smart City trong giai đoạn hiện nay tuy không có nhiều khác biệt so với thời gian trước nhưng lại khiến nhiều khách hàng quyết định “xuống tiền” đặt mua vì nhiều lý do

Chính sách Vin Smart City

Chính sách Vin Smart City cơ hội sở hữu trong tầm tay

Tiếp tục duy trì các chính sách bán hàng có lợi nhất cho người mua nhà, chính sách Vin Smart City cho phép khách hàng mua nhà chỉ cần đóng 10%GTCH đã ký HĐMB, đóng tiếp 20%GTCH  nữa theo tiến độ thi công dự án và còn 70% còn lại có thể vay vốn ngân hàng với sự hỗ trợ lãi suất từ chủ đầu tư.

Chính sách bán hàng Vinhomes Smart City

Khách hàng mua nhà còn được chủ đầu tư trả lãi 12%/năm cho 5%GTCH (chưa bao gồm thuế GTGT) vào TTĐC đảm bảo thực hiện HĐMB từ ngày CĐT nhận đủ tiền cọc đến ngày người mua nhà nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ. KH cá nhân sẽ chịu thuế TNCN cho phần lãi này.

Tiến độ thanh toán theo chính sách Vin Smart City:

chính sách Vin Smart City
  • Ký Thỏa thuận đặt cọc 50.000.000 VNĐ/căn
  • Lần 1: Ngay khi ký HĐMB 10%GTCH (gồm thuế VAT)
  • Lần 2: Trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký HĐMB 10%GTCH (gồm thuế VAT)
  • Lần 3: Vào ngày 31/10/2019 5%GTCH (gồm thuế VAT)
  • 5%GTCH (chưa gồm thuế VAT) vào TTĐC đảm bảo thực hiện HĐMB.
  • Lần 4: Vào ngày 30/11/2019 15% giá bán căn hộ (gồm thuế GTGT)
  • Lần 5: Vào ngày 10/02/2020 15% giá bán căn hộ (gồm thuế GTGT)
  • Lần 6: Vào ngày 10/05/2020 15% giá bán căn hộ (gồm thuế GTGT)
  • Lần 7: Theo thông báo nhận bàn giao căn hộ của bên bán 25% giá bán căn hộ (gồm thuế GTGT) + 100% KPBT  + thuế GTGT của 5% giá bán căn hộ (Dự kiến tháng 07/2020 và 10/2020)
  • Lần 8: Theo thông báo của bên bán khi căn hộ được cấp Giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ 05% giá bán căn hộ (không gồm thuế GTGT) – Khấu trừ từ giá trị TTĐC đảm bảo thực hiện HĐMB
chính sách bán hàng Vinhomes Smart City:

Chính sách Vin Smart City ưu đãi tài chính hấp dẫn

Khách hàng đặt mua căn hộ còn được chủ đầu tư hỗ trợ vay ngân hàng lên tới 70%GTCH với thời hạn vay tối đa 35 năm. HTLS 0% trong vòng 12 – 18 tháng cho đến khi khách hàng nhận nhà, chính sách ưu đãi này giúp người mua nhà tạm thời thư thả khi bắt đầu trả góp mua căn hộ, đồng thời có thời gian chuẩn bị, lên kế hoạch tài chính.

chính sách Vin Smart City:

Ngoài ra, người mua nhà còn được chọn giữa 1 trong 3 phương án trả góp: Trả góp với lãi suất linh hoạt, trả góp với lãi suất cố định, trả góp cố định một khoản hàng tháng. Tùy theo kế hoạch tài chính và nhu cầu an cư, người mua nhà có thể cân nhắc lựa chọn phương án trả góp tối ưu nhất.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *