Căn hộ Ruby Vinhomes Smart City sống trọn đẳng cấp

Căn hộ Ruby Vinhomes Smart City là dòng căn hộ cao cấp dành cho nhóm khách hàng gia đình văn minh, hiện đại, hướng tới một không gian sống khác biệt giữa lòng Đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Việt Nam

Căn hộ Ruby Vinhomes Smart City sống trọn đẳng cấp

Căn hộ Ruby Vinhomes Smart City vị trí chuẩn tọa độ vàng

Phân khu mà căn hộ Ruby tọa lạc tại đắc địa ở cửa ngõ phía Nam của dự án, nằm trên mặt đường nội khu dự án rộng 40m2, kề cận tuyến Metro số 5. Cư dân chỉ vài phút di chuyển tới các tuyến đường trọng điểm bên ngoài như đường Lê Trọng Tấn, đường 72 từ đó kết nối tới các khu vực khác trong thành phố. Vị trí của phân khu Ruby còn nằm sát cạnh nhà để xe của dự án nữa sẽ giúp cư dân rút ngắn được thời gian di chuyển.

vị trí căn hộ Ruby Vinhomes Smart City

Căn hộ Ruby Vinhomes Smart City trang bị nhiều tiện ích vượt trội

Là dòng căn hộ cao cấp dành cho nhóm khách hàng gia đình văn minh, hiện đại, các căn hộ Ruby thuộc Đại đô thị thông minh Vinhomes Smart City được hưởng trọn những giá trị vượt trội của toàn dự án, tạo nên một không gian sống hoàn toàn khác biệt.

Bao quanh các tòa căn hộ là khu vực cửa hàng thương mại dịch vụ, tổ hợp 21 điểm trường học, trong đó có 2 trường Vinschool, đáp ứng đầy đủ nhu cầu về mua sắm cho cả gia đình và thuận tiện đưa đón trẻ. Đặc biệt, là chủ nhân của những căn hộ Ruby Vinhomes Smart City đồng nghĩa với việc sẽ được thừa hưởng luôn hệ thống cảnh quan và tiện ích đẳng cấp của toàn dự án như:

Căn hộ Ruby Vinhomes Smart City trang bị nhiều tiện ích vượt trội
  • vườn Nhật rộng 6.1ha
  • trung tâm thương mại Vincom Mega Mall lớn nhất hệ thống
  • tòa văn phòng cao cấp 10 tầng
  • bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec quy mô 350 giường bệnh gồm đầy đủ các chuyên khoa…
  • Đặc biệt, Ruby là phân khu gần nhất để di chuyển tới hồ trải cát trắng phía trong công viên thể thao trung tâm rộng 10.2 ha hàng đầu Đông Nam Á của dự án.
  • chỉ mất vài phút là có thể tận hưởng toàn bộ hệ sinh thái xanh năng động với 15 công viên chủ đề và các hoạt động ngoài trời như chèo thuyền kayak…

Phía bên trong nội khu, các tòa căn hộ Ruby được trang bị riêng nhiều tiện ích vượt trội, như bể bơi sang trọng phong cách resort, phòng tập gym trong tòa nhà, sảnh lounge tiếp khách, phòng sinh hoạt cộng đồng, sảnh lễ tân sẵn sàng hỗ trợ 24/7…

bể bơi sang trọng tại tòa căn hộ Ruby Vinhomes Smart City

Căn hộ Ruby Vinhomes Smart City quản lý thông minh chuẩn 4.0

Khi lựa chọn gói căn hộ thông minh, cư dân tại phân khu Ruby sẽ được bảo vệ tuyệt đối với hệ thống camera đa lớp. Căn hộ Vinhomes Smart City đều được kết nối với các ứng dụng trên điện thoại thông minh hoặc thông qua giọng nói, cảm biến tự động giúp chủ nhân dễ dàng điều khiển từ xa, nhận thông tin cảnh báo nguy hiểm, cảnh báo ô nhiễm. Đặc biệt, tòa căn hộ Ruby còn có thêm phòng lánh nạn sẵn sàng 24/24, bảo đảm an toàn cho cư dân trong mọi sự cố về cháy nổ hay các tình huống khẩn cấp.

Tòa căn hộ Ruby Vinhomes Smart City là tòa được bàn giao theo tiêu chuẩn hoàn thiện liền tường đảm bảo chủ nhân chỉ cần “xách vali vào là ở”. Các căn hộ chuẩn Vinhomes với công năng được tối ưu hóa cũng sẵn sàng để chủ nhân trang trí theo ý thích và tận hưởng ngay không gian sống đẳng cấp giữa đại đô thị năng động đẳng cấp quốc tế.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *