Căn hộ 1 phòng ngủ dự án Vinhomes Smart City

Căn hộ 1 phòng ngủ dự án Vinhomes Smart City là một trong những loại hình căn hộ đang được các khách hàng cực kì quan tâm, hứng thú. Với mức giá hợp lý, diện tích tối ưu cùng thiết kế sang trọng, vị trí dự án đắc địa, loại hình căn hộ này phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng từ để ở cho đến đầu tư sinh lời.

căn 1 pn dự án Vinhomes Smart City

Tổng quan về căn 1PN dự án Vinhomes Smart City

Căn hộ 1 PN dự án Vinhomes Smart City là 1 trong 5 loại hình căn hộ chính tại dự án, bao gồm: Căn Studio, căn 1PN+1, căn 2PN+1, 1WC, căn 2PN+1,2WC và căn 3PN 2WC.

Trong đó, loại hình căn hộ 1 phòng ngủ tại Vinhomes Tây Mỗ sở hữu diện tích khá hợp lý từ 34m2 – 47m2. Loại căn hộ này đã và đang là lựa chọn hàng đầu của những đôi vợ chồng trẻ mới cưới hay những người còn đang độc thân muốn trải nghiệm một không gian sống hiện đại, tiện nghi. 

Căn hộ 1 PN tại Vinhomes Smart City Tây Mỗ sở hữu thiết kế tối ưu với 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 phòng bếp và 1 phòng vệ sinh với sự liên kết hài hòa giữa các phòng với nhau, mang đến một không gian sống thoải mái, linh hoạt, thông minh, tối ưu công năng sử dụng.

Hơn nữa, nằm trong khuôn viên xanh của đại đô thị Vinhomes Smart City, căn hộ 1 phòng ngủ sẽ là nơi vô cùng lý tưởng để khách hàng có thể nghỉ ngơi, thư giãn sau những giờ học, làm việc căng thẳng, hứa hẹn đáp ứng được mọi yêu cầu của những khách hàng kể cả khó tính nhất.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *