Căn hộ Vinhomes Smart City giống và khác nhau như thế nào?

Vinhomes Smart City có quy mô 280 ha với 58 tòa căn hộ hiện đại, được chia làm 3 dòng sản phẩm. Các dòng căn hộ Vinhomes Smart City ở mỗi phân khu tuy có những nét tương đồng nhưng cũng có những điều khác biệt.

căn hộ Vinhomes Smart City
Tiện ích Vinhomes Smart City mang đến những giá trị sống tuyệt vời nhất

Vinhomes Smart City có các loại hình căn hộ nào?

Dự án Vinhomes Smart City được chia thành 3 dòng sản phẩm và rất nhiều loại hình căn hộ để cư dân lựa chọn cho gia đình mình căn hộ phù hợp nhất.

Căn hộ Saphire Vinhomes Smart City 

Là dòng sản phẩm có diện tích tối ưu, hiện đại, phù hợp với  nhu cầu sử dụng của giới trẻ năng động , ưa thích khám phá, có xu hướng sử dụng các sản phẩm công nghệ thông minh. Những ai đã mua được dòng sản phẩm này được hưởng rất nhiều ưu đãi về giá cả.

căn hộ Vinhomes Smart City

Căn hộ Ruby Vinhomes Smart City 

Ruby thuộc dòng sản phẩm cao cấp phù hợp với gia đình hướng tới sự hiện đại, đẳng cấp và đầy đủ tiện nghi. Những căn hộ Ruby đều có diện tích khá lớn, không gian rộng rãi, sảnh lễ tân thiết kế theo mô hình khách sạn 5 sao, vô cùng sang trọng, đẳng cấp. Vì vậy, giá thành cũng khá cao.

Căn hộ Diamond Vinhomes Smart City 

Diamond là dòng sản phẩm cao cấp nhất trong các dòng sản phẩm của Vinhomes Smart City. Sở hữu được dòng căn hộ này là khách hàng đã có được sản phẩm tinh hoa bậc nhất hội tụ tại đây. Với dòng căn hộ này, nội thất được chủ đầu tư sử dụng được nhập khẩu từ các hãng hàng đầu thế giới. Mặt ngoài được trang bị dòng kính đặc biệt có tác dụng giữ nhiệt độ căn hộ ổn định, cách âm, mang lại không gian sống thoáng đãng. Số lượng căn hộ của dòng này có giới hạn.

thiết kế Vinhomes Smart City

Sự giống và khác nhau giữa các căn hộ Vinhomes Smart City

Căn hộ Studio Smart City

Loại hình này ở cả 3 phân khu Sapphire, Ruby, Diamond đều có chung kiểu thiết kế: Phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp nằm trong cùng một không gian, kết nối với ban công rộng lớn; còn phòng vệ sinh nằm gần cửa ra vào, có tường ngăn cách biệt. Ở mỗi phân khu thì giá bán và diện tích của dòng căn hộ này có khác nhau, cụ thể:

Loại hìnhDiện tíchGiá bán
Căn hộ studio Vinhomes Sapphire28 – 36 m21 – 1.2 tỷ
Căn hộ studio Vinhomes Ruby25 – 29 m21.1 – 1.4 tỷ
Căn hộ studio Vinhomes DiamondĐang cập nhậtĐang cập nhật
Căn hộ Studio Vinhomes Smart City

Căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Smart City

Ở cả 3 phân khu loại hình căn hộ này đều được thiết kế giống nhau: Phòng khách, phòng ngủ được thiết kế vuông vắn, có ban công và cửa sổ rộng lớn hướng ra không gian sinh thái khu đô thị. Căn hộ còn có thêm một khoảng không gian đa năng rộng 7 – 8 m2, chủ sở hữu có thể dễ dàng thiết kế thành phòng làm việc hoặc phòng ngủ nhỏ thứ 2. Sự khác nhau được thể hiện qua:

Loại hìnhDiện tíchGiá bán
Căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Sapphire42 – 48 m21.3 – 1.6 tỷ
Căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Ruby41 – 49 m21.6 – 2.3 tỷ
Căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes DiamondĐang cập nhậtĐang cập nhật
Căn hộ 1 pn Vinhomes Smart City

Căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Smart City

Ở loại hình này, căn hộ được thiết kế tối ưu với 2 phòng ngủ, ban công tiện dụng, có không gian đa năng và không quá xa thang máy, thang bộ, thuận tiện cho việc di chuyển. Các phân khu Sapphire, Ruby, Diamond căn hộ 2 PN có thiết kế khác nhau rõ rệt:

Loại hìnhDiện tíchGiá bánWC
Căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Sapphire54 – 64 m21.7 – 2.3 tỷ1
Căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Ruby59 – 73 m22.7 – 3.6 tỷ2
Căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes DiamondĐang cập nhậtĐang cập nhật
Căn hộ 2pn Vinhomes Smart City

Căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Smart City

Loại hình này ở cả 3 phân khu Sapphire, Ruby, Diamond đều nằm tại các vị trí góc tòa nhà, 100% phòng khách, phòng ngủ có ban công và cửa sổ rộng lớn view toàn cảnh khu đô thị. Căn hộ vẫn có thêm khoảng không gian đa năng rộng 7 – 8 m2, có thể làm thành phòng làm việc hoặc phòng ngủ thứ 4. Sự khác nhau được thể hiện qua:

Loại hìnhDiện tíchGiá bán
Căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Sapphire74 – 94 m22.4 – 3.5 tỷ
Căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Ruby87 – 90 m23.5 – 3.9 tỷ
Căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes DiamondĐang cập nhậtĐang cập nhật
Căn hộ 3pn Vinhomes Smart City

Chung cư Vin Smart City chốn an cư lạc nghiệp lý tưởng

Căn hộ Vinhomes Tây Mỗ còn có thêm gói nâng cấp Smart Homes sử dụng ứng dụng thông minh mang đến sự tiện nghi, hiện đại, an toàn và năng động cho mỗi gia đình

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *